Tin mới nhất

[4]

Thiết Bị Điện LIOA Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Nổi Bật?


 Thiết bị điện LIOA không sản sinh ra điện như hình ác quy hay máy phát điện. Vậy nó có tác dụng gì?

Thiết bị điện LIOA giúp ổn định điện áp

  • LIOA là 1 loại ổn áp làm nhiệm vụ cải thiện và ổn định điện áp trước rồi mới cấp điện cho các thiết bị tiêu dùng điện khác trong gia đình như điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh,… hoặc  các loại máy móc, máy công nghiệp của các công ty sản xuất, nhà máy, xí nghiệp.
  • Bản thân ổn áp không sinh ra năng lượng, mà chỉ làm nhiệm vụ ổn định và cải thiện điện áp nguồn. Ổn áp chỉ có khả năng ổn áp và giữ điện ra ổn định, khi điện áp vào thay đổi trong phạm vi cho phép (gọi là dải ổn áp).
Thiết Bị Điện LIOA Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Nổi Bật?

Thiết bị điện LIOA giúp bảo vệ, nâng cao tuổi thọ thiết bị điện

  • Ngoài nhiệm vụ chủ yếu là là ổn định điện áp, LIOA còn có thêm tác dụng hữu ích khác đó chính là bảo về an toàn, nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện được sử dụng ví dụ như bảo vệ quá áp, quá dòng, mạch auto reset, mạch trễ,… thì tùy theo từng loại máy ổn áp


Chính nhờ những coogn dụng trên mà thiết bị ổn áp LIOA Đã trở thành người bạn đồng hành của rất nhiều hộ gia đình, được người dân đang cưc kì ưa chuộng trong thời kì điện đóm bất ổn như hiện nay.
Thiết Bị Điện LIOA Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Nổi Bật? Thiết Bị Điện LIOA Có Tốt Không? Có Tác Dụng Gì Nổi Bật? Reviewed by Đinh Văn Ninh on 1:16 AM Rating: 5

No comments: