Tin mới nhất

[4]

Ổn áp điện tử LIOA


SPW6B / TPW6B loại điện tử (SCR) một pha, ba pha tự động ổn định điện bồi thường (điện tử (SCR) ổn định cho ngắn như sau) là sản phẩm bằng sáng chế của chúng tôi rằng chúng ta hấp thu công nghệ tiên tiến nước ngoài và kết hợp của chúng tôi điều kiện đặc biệt ở Trung Quốc để sản xuất. Nó sẽ sử dụng quy mô lớn mạch tích hợp để kiểm soát việc chuyển đổi điện áp bằng không một số thyristor (năng lượng cao relay) và thay đổi điện áp và phân cực của nó. Bù biến áp và các phím điều khiển biến áp khô tự làm mát và cách B để thực hiện các mục tiêu của hoạt động liên tục mà không cần bảo trì.

SCR điện tử điện Conditioner bảo lưu tất cả các lợi thế của một pha (ba pha) loại bồi thường, kiểu tham số và từ tính bồi thường loại, tránh dòng servomotor bồi thường loại của chậm phản ứng năng động, mặc bàn chải carbon ra dễ dàng, lấp lánh và như vậy, vượt qua sai sót của ứng dụng xấu của tham số ổn định và hiệu quả thấp và sóng hài lớn của từ tính ổn định. Điện ổn định thông qua công nghệ điện điện tử để cập nhật, thay thế và thay đổi một pha truyền thống (hoặc ba pha) ổn định bồi thường. So với cùng một loại sản phẩm, ổn định chúng tôi thiết kế có công nghệ tiên tiến và chức năng hoàn chỉnh, và khả năng của mình và phạm vi bồi thường có thể đạt 2000KVA và ± 50% với công nghệ cấp bằng sáng chế của công ty chúng tôi. Không servomotor, không có bàn chải carbon và không có tiếng ồn thực hiện điều chỉnh điện áp điện tử và phản ứng nhanh. Ổn định của chúng tôi có hiệu quả cao, không ô nhiễm cho lưới điện và ứng dụng mạnh mẽ, và có thể hoạt động liên tục, ổn định và đáng tin cậy theo các điều kiện của tất cả các loại lưới xấu và tải phức tạp. Hiện nay nó là sức mạnh ổn định AC điện tử của sự phát triển nhất, công suất cao nhất và bảo trì miễn phí cho lâu dài tại đất nước chúng ta.

3. SCR điện điện tử Conditioner Đặc điểm thiết kế
không tiếp xúc, không có carbon chải
Hệ thống điện áp điều tiết
Màn hình điều khiển từ xa (tùy chọn)
sét và bảo vệ tăng (tùy chọn)
Hệ thống đền bù hệ số công suất (tùy chọn)
Hệ thống lọc mạch chính (tùy chọn)

4. SCR điện điện tử Conditioner chính Chức năng
Power-on phong cách
chậm trễ đầu ra
quá áp và dưới áp
bảo vệ sự cố
ngắn mạch bảo vệ
Phase-thiếu bảo vệ
bằng tay và tự động bỏ qua
Lightning và tăng bảo vệ
báo động và chức năng im lặng
bảo vệ Giai đoạn trình tự (tùy chọn)
chính bảo vệ lọc mạch (tùy chọn)
5. SCR điện tử điện Conditioner Ưu điểm
(1) Quy chế cực kỳ nhanh chóng, nó chỉ cần 40 giây để điện áp đầu ra ổn định (loại servomotor bàn chải carbon cần 7 giây để hoàn thành quy định).
(2) Các quy định mà không có bàn chải carbon liên lạc và servomotor hoạt động (80% lỗi của ổn định bàn chải carbon được dẫn bởi các ổ đĩa servomotor và bàn chải carbon)
(3) Các quy định riêng ba giai đoạn và thích ứng với sự mất cân bằng tải ba pha (chất ổn định khác áp dụng các quy định hợp tác. họ phải nâng cao lệ phí áp dụng quy định riêng).
(4) Theo điều kiện lưới điện, việc bồi thường cao nhất có thể đạt tới ± 50% (bồi thường cao nhất của chất ổn định khác chỉ đạt ± 30%).
(5) Hiệu quả của tiết kiệm năng lượng là rõ ràng và hiệu quả có thể đạt 99% (hiệu quả của các chất ổn định khác là dưới 95%).
(6) Khi sản phẩm của chúng tôi hoạt động theo điện áp thấp, nó có thể đảm bảo khả năng chịu tải 100% (thích ứng tải trọng của tham số ổn định là xấu, nó không thể thích ứng với thiết bị phi tuyến).
(7) Sản phẩm của chúng tôi có thể thích nghi với mọi môi trường làm việc của các yêu cầu an toàn và xấu cao (ổn định dầu đắm mình rò rỉ dầu dễ dàng, vì vậy nó không thể thích ứng với những dịp ở trên)
(8) sản phẩm của chúng tôi có thể ức chế sự gia tăng và hấp thụ sóng hài hòa với những tia chớp và lọc chức năng (kết quả ổn định Magnetic-bồi thường trong những con sóng hài hòa khi nó hoạt động).
6. SCR điện điện tử Conditioner Loại lựa chọn
(1) Theo lưới điện, chọn phạm vi đầu vào của ổn định.
(2) Theo tải thừa nhận điện áp đầu vào, chọn độ chính xác của điện áp ổn định.
(3) Theo khả năng chịu tải , hệ số công suất tải và hiệu suất tải, chọn công suất điện áp ổn định.
(4) Thiết bị AC thông thường, hệ số công suất là vụ phải được tính bằng 0,7, tải trọng quy nạp (thang máy, máy hàn điện và như vậy) cần cân nhắc hơn các dòng bắt đầu.
(5) Các thiết bị phi tuyến tính (thiết bị chuyển đổi tần số, UPS, vv), các dòng điện là vụ phải được tính bằng 2 ~ 2,5 lần so với thông thường.
(6) Theo chỉ số ngày giông bão địa phương, sự ổn định có thể được cài đặt với các sét và bảo vệ tăng và bộ lọc sóng trong nội các;
(7) Nếu yêu cầu của người sử dụng vượt quá phạm vi của các hướng dẫn ở trên, nó sẽ được coi như một thứ tự đặc biệt để thiết kế và sản xuất. Tùy biến được chấp nhận!
Ổn áp điện tử LIOA Ổn áp điện tử LIOA Reviewed by Đinh Văn Ninh on 10:16 PM Rating: 5

No comments: