Tin mới nhất

[4]

7 vấn đề an toàn bạn phải biết khi sử dụng thiết bị điện

         Bạn nên chắc chắn rằng các thiết bị điện sử dụng cho công việc của bạn được an toàn. Dưới đây là một danh sách các điều cần được thực hiện để đảm bảo an toàn khi làm việc với điện:


  1. Thực hiện đánh giá rủi ro để xác định các nguy cơ, rủi ro phát sinh từ những mối nguy hiểm, và các biện pháp kiểm soát an toàn.
  2. Kiểm tra các thiết bị điện phù hợp với mục đích sử dụng và cách thức hoạt động của nó theo hướng dẫn chi tiết kèm theo khi mua các thiết bị này.
  3. Kiểm tra các thiết bị điện trong tình trạng tốt. Nếu bạn không thể, hãy nhờ đến người có chuyên môn giúp đỡ
  4. Kiểm tra xem nguồn điện, ổ cắm điện, và dây điện...các thiết bị phù hợp cho việc cung cấp điện để sử dụng một cách an toàn. Hãy chắc chắn rằng các thiết bị điện bạn đang có ý định sử dụng phù hợp cho việc cung cấp điện đang kết nối. Kiểm tra điện áp là chính xác và việc cung cấp đúng theo yêu cầu của thiết bị (yêu cầu điện năng của các thiết bị sẽ được hiển thị trên bản xếp hạng của nó).
  5. Nó thường là có lợi cho sử dụng một thiết bị hiện tại dư giữa các nguồn cung cấp điện và các thiết bị.
  6. Hãy chắc chắn rằng người sử dụng thiết bị được huấn luyện để sử dụng nó một cách an toàn và có thể giữ những người khác an toàn.
  7. Hãy chắc chắn rằng người dùng biết sử dụng các thiết bị bảo hộ cá nhân khi cần thiết.
7 vấn đề an toàn bạn phải biết khi sử dụng thiết bị điện 7 vấn đề an toàn bạn phải biết khi sử dụng thiết bị điện Reviewed by Đinh Văn Ninh on 3:27 AM Rating: 5

No comments: